Ninh Thuận: Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 09 - 12 - 2022

Sáng ngày 22/11/2022, UBND tỉnh tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Thay mặt, Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng, Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính; Bổ nhiệm bà Nguyễn Thụy Thanh Yên, Chánh Thanh tra Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Bổ nhiệm ông Phạm Thanh Hưng, Trưởng Phòng Quản lý Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời, ghi nhận tinh thần phấn đấu, nỗ lực công tác thực hiện chức trách của các đồng chí trong thời gian qua và mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm trên ngành, lĩnh vực được phân công, tham mưu, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; đặc biệt nêu cao tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, phát triển, chung sức, chung lòng cùng Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức cơ quan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được bổ nhiệm tiếp thu những chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và mong lãnh đạo tỉnh tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận phồn vinh, giàu mạnh./.