Hội nghị kết nối, xúc tiến đầu tư tỉnh Ninh Thuận tại tỉnh Bình Dương

Đăng ngày 13 - 12 - 2023

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, kết nối xúc tiến đầu tư tại các tỉnh, thành phố là vùng trọng điểm công nghiệp phía Nam của cả nước; thúc đẩy hoạt động thu hút đầu tư, hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, chế biến công nghiệp, nhất là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận; thông qua đó để thu hút đầu tư, huy động các nguồn lực hiện thực hóa Quy hoạch tỉnh. Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị kết nối, xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận tại tỉnh Bình Dương. Hội nghị có sự tham dự của Lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân tỉnh tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Giao thông vận tải; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lao động, Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch của hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Dương; hơn 100 đại biểu đại diện các Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tham dự

THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ

- Thời gian: Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 14/12/2023 (Thứ Năm).

- Địa điểm: Tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. (Địa chỉ: B11 đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

- Chương trình Hội nghị:

+ Phát biểu chào mừng và khai mạc Hội nghị của lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận.

+ Phát biểu của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương.

+ Video clip giới thiệu về tiềm năng, cơ hội đầu tư tỉnh Ninh Thuận và các Khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

+ Trao đổi, thảo luận giữa nhà đầu tư, doanh nghiệp tỉnh Bình Dương với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận và các Sở, ngành liên quan.

+ Phát biểu Bế mạc của Chủ tịch UBND tỉnh.

+ Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương.

Hội nghị kết nối, xúc tiến đầu tư tỉnh Ninh Thuận tại tỉnh Bình Dương là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là dịp để tỉnh Ninh Thuận giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, môi trường đầu tư của tỉnh Ninh Thuận, các khu, cụm công nghiệp Ninh Thuận tới các doanh nghiệp, nhà đầu tư các tỉnh, thành phía Nam; đồng thời, là dịp để các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư hạ tầng, đầu tư sản xuất kinh doanh trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, tạo ra sự bứt phá cho ngành công nghiệp của tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tỉnh Ninh Thuận trân trọng chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu, mở rộng đầu tư kinh doanh; tỉnh Ninh Thuận cam kết sẽ tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến đầu tư tại tỉnh, đồng hành cùng nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động tại địa phương, đảm bảo quyền lợi tốt nhất, khai thác tiềm năng, lợi thế phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng cảm ơn mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông, góp phần tích cực vào sự thành công của Hội nghị.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Ninh Thuận.
- Địa chỉ: 59 đường 16 tháng 4, phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
- Điện thoại: (0259) 3612114 - 3612131 - 0832.489948 (Mr.Triều).