Họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu kết quả đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận "Măng tây Ninh Thuận"

Đăng ngày 01 - 07 - 2022

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu kết quả đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh đối với đề tài Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận "Măng tây Ninh Thuận" do Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ AGL chủ trì và PGS.TS Lê Thị Nam Giang là chủ nhiệm.

Dự án với mục tiêu thiết lập và vận hành hiệu quả mô hình quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Măng tây Ninh Thuận” để nâng cao chất lượng, danh tiếng và giá trị kinh tế của sản phẩm.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu kết quả đề tài KHCN cấp tỉnh

Sau 02 năm triển khai thực hiện đề tài đã đạt được một số kết quả nổi bật như: Đánh giá thực trạng sản xuất, kinh doanh sản phẩm măng tây trước và sau khi có Nhãn hiệu chứng nhận và thực trạng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận; Xây dựng mô hình liên kết phát triển sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận theo chuỗi giá trị; Xây dựng bản đề xuất các giải pháp nhằm quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận trong giai đoạn tiếp theo; Xây dựng Mô hình tổ chức quản lý Nhãn hiệu chứng nhận; Tổ chức tập huấn về kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản măng tây....

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả của dự án, tính hiệu quả của nhiệm vụ và nhất trí xếp loại của nhiệm vụ: xếp loại Khá./.